เมื่อวันที่ 19 – 20 ธันวาคม 2562 โรงเรียนเตรียมพุทธศาสตร์ ได้จัดให้มีการสอบปลายภาคเรียนที่2 ของสามเณรโรงเรียนเตรียมพุทธศาสตร์ ศูนย์การศึกษาเขาแก้วเสด็จ จ.ปราจีนบุรี
เนื่องมีการเรียนการสอนระยะเวลา 2 เทอมผ่านไป ก่อนที่จะเปิดการเรียนการสอนในภาคเรียนที่ 1 ของปีการศึกษา 2563 จึงมีการสอบปลายภาคเพื่อวัดระดับความรู้ของสามเณรทุกรูปทุกระดับชั้นปี โดยมีการสอบวิชาสามัญ และบาลี นักธรรมด้วย…