เมื่อวันที่ 29 – 30 สิงหาคม 2562 โรงเรียนเตรียมพุทธศาสตร์ ได้จัดให้มีการสอบปลายภาคของสามเณรโรงเรียนเตรียมพุทธศาสตร์ ศูนย์การศึกษาเขาแก้วเสด็จ จ.ปราจีนบุรี
เนื่องมีการเรียนการสอนระยะเวลา 1 เทอมผ่านไป ก่อนที่จะ เปิดการเรียนการสอนในภาคเรียนที่ 2 ของปีการศึกษา 2562 จึงมีการสอบปลายภาคเพื่อวัดระดับความรู้ของสามเณรทุกรูป โดยมีการสอบวิชาสามัญ และบาลี นักธรรมด้วย…